Author Topic: '1-Nenokkadine' Movie Updates and Box Office  (Read 16965 times)

Offline siva

  • Global Moderator
  • Mega Member
  • *****
  • Posts: 25,674
'1-Nenokkadine' Movie Updates and Box Office
« on: November 29, 2013, 11:11:37 PM »
Prince mahesh babu's most awaited suspense action thriller movie, '1-Nenokkadine' is gearing up for release on 10th January, 2014. Kriti Sanon paired up with Mahesh in this film. Directed by Sukumar, this movie was produced by Anil Sunkara, Ram Achanta and Gopichand Achanta on 14 Reels Entertainment. Given below is the list of area wise distributors of the film.
AREA                                  DISTRIBUTORS
------------------                      -----------------------------
NIZAM                              GLOBAL MOVIES
CEDED                              NV PRASAD
NELLORE                           14 REELS OWN RELEASE
KRISHNA                           14 REELS OWN RELEASE
GUNTUR                            BAKERY PRASAD
VIZAG                               GAYATRI FILMS
EAST GODAVARI                 VINTAGE CREATIONS
WEST GODAVARI                14 REELS OWN RELEASE
« Last Edit: December 17, 2013, 06:51:23 PM by siva »

Offline yugandhar

  • Power Member
  • ******
  • Posts: 5,264
'1-Nenokkadine' Area Wise Distributors List!
« Reply #1 on: November 30, 2013, 12:33:19 AM »
challa areas lo own release ga undhi...............asale a producer gadu cunning fellow..............

Offline yugandhar

  • Power Member
  • ******
  • Posts: 5,264
'1-Nenokkadine' Area Wise Distributors List!
« Reply #2 on: November 30, 2013, 12:34:13 AM »
vadi valla mana cinema ki emi ayna problem avuthunda

Offline siva

  • Global Moderator
  • Mega Member
  • *****
  • Posts: 25,674
'1-Nenokkadine' Area Wise Distributors List!
« Reply #3 on: December 02, 2013, 09:29:12 PM »

Offline siva

  • Global Moderator
  • Mega Member
  • *****
  • Posts: 25,674
'1-Nenokkadine' Movie Box Office and other details
« Reply #4 on: December 05, 2013, 07:25:55 AM »

News is that movie sold for 72 Cr. It includes satellite rights and other rights for different languages. But currently MB potential is 54 Cr. His career biggest hit earned 55 Cr and another hit settled at 49 to 50 cr. Currently if movie get good talk then Ok otherwise it will be a nightmare to buyers who bought the movie with fancy rates.

Offline Vishal Gadalay

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 268
'1-Nenokkadine' Movie Box Office and other details
« Reply #5 on: December 05, 2013, 08:54:57 AM »
As per my idea movie avg ga untundhi..festival season adv kabati..55-60 daka collect cheyi vachu..promotion and audio function planning in big way kabatii..
Mana Yevadu ku chala chotllu theatres problerm untundhi ani antunaru fans..max in every center 60-70% 1 will run and Yevadu will occupy remaining 40-30% theatres..bcoz EROS is planning for very huge release...and also overseas disrtibutor is not ready to release in competition with 1 itseems...Dil raju is looking for alternate distributor in overseas..chudali em avthundo...

charan fan

  • Guest
'1-Nenokkadine' Movie Box Office and other details
« Reply #6 on: December 05, 2013, 09:20:40 AM »
As per my idea movie avg ga untundhi..festival season adv kabati..55-60 daka collect cheyi vachu..promotion and audio function planning in big way kabatii..
Mana Yevadu ku chala chotllu theatres problerm untundhi ani antunaru fans..max in every center 60-70% 1 will run and Yevadu will occupy remaining 40-30% theatres..bcoz EROS is planning for very huge release...and also overseas disrtibutor is not ready to release in competition with 1 itseems...Dil raju is looking for alternate distributor in overseas..chudali em avthundo...

yevadu ki already diraju and allu arvind 3/4th of theaters book cheysaru ani antunaru ga

Offline siva

  • Global Moderator
  • Mega Member
  • *****
  • Posts: 25,674
'1-Nenokkadine' Movie Box Office and other details
« Reply #7 on: December 05, 2013, 10:49:44 AM »
As per my idea movie avg ga untundhi..festival season adv kabati..55-60 daka collect cheyi vachu..promotion and audio function planning in big way kabatii..
Mana Yevadu ku chala chotllu theatres problerm untundhi ani antunaru fans..max in every center 60-70% 1 will run and Yevadu will occupy remaining 40-30% theatres..bcoz EROS is planning for very huge release...and also overseas disrtibutor is not ready to release in competition with 1 itseems...Dil raju is looking for alternate distributor in overseas..chudali em avthundo...
Movie average vunte 55 to 60 crores?. Impossible. Max vaste 40. Ayana biggest hit ye 54 cr. Inka ekadinunchi 55 to 60 vastaayi. Evo konni sites raasinanta maatrana idi jarigipodda?. 100 ku 100 release aina cinema talk avergae vunte immediate gaa maximum theaters lepestaaru. Andulo no doubt. Inka Eros aithe fake prachaaralaku No1. Raavan movie ki collections nu full gambling chesindi. IH chesedaaniki tega try chesindi. Kaani last ku emaindi.

Ticket rates peragadam valla gains alane losses vunnayi. Movie average aithe aa theater ku velladam pedda bokka ani feel avutaaru. Cinema baagunte kotta records vastaayi. Best example RV. Talk baaleka povatam valla 30 Cr settle ayyipoindi. Inka OS vishayaaniki vaste SVSC max theaters release ayyindi. Inka perigite maha aite 20 to 30 centers perugutaayi.

Opponents Pawan Kalyan IH nu choosi tattukoleka valla gurinchi goppalu cheppukonela plan chesukuntunnaru. Strike vundatam valla AD rates taggayi. Initial ga aithe higest rates vachindi aa movie ke. 60 Cr paina offers vachayi. Endukante GS range 67 crores. Ade Dookdudu range 54 Crores and SVSC range 49 to 50 Crores. Adee mahesh capacity.

Offline Vishal Gadalay

  • Jr. Member
  • **
  • Posts: 268
'1-Nenokkadine' Movie Box Office and other details
« Reply #8 on: December 05, 2013, 12:07:54 PM »
nuvvu chepindi kuda correct ye siva..but emo 55-60 daka vasthaiye ani na feeling..vallu IH chesi..AD ni cross cheyali ani feeling tho uunaru.. kani manchi entertaintement unna cinema testhey automatic manchi collections vasthayi....OS, Krishna, East loo edge undhi vallaku yevadu tho polisthey, Nizam &Guntur loo same..manam Ceded, Nellore, UA & KN too huge margin thoo untam..

Offline kv

  • Full Member
  • ****
  • Posts: 1,384
  • megastar the Boss
'1-Nenokkadine' Movie Box Office and other details
« Reply #9 on: December 05, 2013, 01:58:30 PM »
Endadhi 30 to 40 manavi vaadivi 70 to 60 na.entha late ina manadhi bb antunnaru kada.ilaa ithey dilraju nd allu matter inthena?? Ina ee sari yevadu chaavu debba kottali.appudu real 1 evaro thelisipothadi.waiting for yevadu. .

Offline kv

  • Full Member
  • ****
  • Posts: 1,384
  • megastar the Boss
'1-Nenokkadine' Movie Box Office and other details
« Reply #10 on: December 05, 2013, 02:13:40 PM »
nuvvu chepindi kuda correct ye siva..but emo 55-60 daka vasthaiye ani na feeling..vallu IH chesi..AD ni cross cheyali ani feeling tho uunaru.. kani manchi entertaintement unna cinema testhey automatic manchi collections vasthayi....OS, Krishna, East loo edge undhi vallaku yevadu tho polisthey, Nizam &Guntur loo same..manam Ceded, Nellore, UA & KN too huge margin thoo untam..
Abbo vaadi superhit movie vachi mana average tho samanam.ina mee confidence 1 ki collections vasthayana leka vaallu alaa fake ga ina chupistharana 50 to 60.okka cinema kuda vaadiki ee area lo nu record ledu ok os lo thappa.kaani edge endi ee sari yevadu huuuuuge maragin chupisthadani naa strong feeling.

charan fan

  • Guest
'1-Nenokkadine' Movie Box Office and other details
« Reply #11 on: December 05, 2013, 02:20:39 PM »
nuvvu chepindi kuda correct ye siva..but emo 55-60 daka vasthaiye ani na feeling..vallu IH chesi..AD ni cross cheyali ani feeling tho uunaru.. kani manchi entertaintement unna cinema testhey automatic manchi collections vasthayi....OS, Krishna, East loo edge undhi vallaku yevadu tho polisthey, Nizam &Guntur loo same..manam Ceded, Nellore, UA & KN too huge margin thoo untam..
Abbo vaadi superhit movie vachi mana average tho samanam.ina mee confidence 1 ki collections vasthayana leka vaallu alaa fake ga ina chupistharana 50 to 60.okka cinema kuda vaadiki ee area lo nu record ledu ok os lo thappa.kaani edge endi ee sari yevadu huuuuuge maragin chupisthadani naa strong feeling.

thnak q for u r confident

Offline siva

  • Global Moderator
  • Mega Member
  • *****
  • Posts: 25,674
'1-Nenokkadine' Movie Box Office and other details
« Reply #12 on: December 05, 2013, 02:30:07 PM »
Intavarku Mahesh movies OS laa baaga aadatam valla aa matram collections vachayi. Mahesh stamina ento ippudu ee movie tho telustundi.


Exaggerated, blotted figures maatram ee saari beebatsam gaa vestaaru. OS edo adda ainatlu tega feel ayyevaaru. AD debbaku gooba guyy annadi antis ke. 2 Millions ani cheppukuntunnaru. Chooddam enta pay chestundo OS lo ee saari

Offline rajaram

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 2,964
'1-Nenokkadine' Movie Box Office and other details
« Reply #13 on: December 06, 2013, 02:08:41 AM »
overseas lo clean entertainment unte sunil movie kuda chustharu.

Offline siva

  • Global Moderator
  • Mega Member
  • *****
  • Posts: 25,674
'1-Nenokkadine' Movie Box Office and other details
« Reply #14 on: December 06, 2013, 03:06:43 AM »
overseas lo clean entertainment unte sunil movie kuda chustharu.
+1

 

Related Topics

  Subject / Started by Replies Views Last post
181 Replies 9456 Views Last post January 02, 2015, 11:28:56 PM
by Pa1Kalyan
228 Replies 14693 Views Last post January 06, 2015, 04:44:20 PM
by charan fan
54 Replies 5964 Views Last post August 04, 2016, 04:34:30 PM
by MbcMen
8 Replies 845 Views Last post October 20, 2015, 04:19:18 PM
by MbcMen
26 Replies 1094 Views Last post October 31, 2016, 03:33:51 PM
by Pa1Kalyan